Những năm gần đây hàng hóa không những chỉ được xuất khẩu nhiều quốc gia khác.  Trong nôi bộ đất nước người người nhà nhà phân phối cũng như tìm kiếm bạn hàng liên tỉnh. Đối với các doanh nghiệp việc giảm, tiết kiệm chi phí vận tải là bài toán cấp bách cần đặt ra. Đối với các lái xe việc tăng thêm lượng công việc, thu nhập để tránh lãng phí khi xe không chở hàng. Thấu hiểu điều đó ứng dụng vận tải BONBON24h đã ra đời để giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận tải và đặc biệt an toàn. Giúp cho các lái xe có thể thoải mái đăng ký các đơn hàng khi xe trống chiều về hoặc rảnh rỗi.

Dịch vụ ứng dụng vận tải

Ứng dụng vận tải BONBON24h

BONBON24h có hoạt động mọi lúc mọi nơi, khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hoá các chủ phương tiện sẽ kết nối với bạn thông qua các hình thức liên hệ mà bạn cho phép. Đồng thời bạn có thể chủ động tìm kiếm hàng ngàn các phương tiện chạy rỗng sẵn sàng nhận hàng niêm yết để có mức cước cạnh tranh nhất.

Dưới sự phát triển của công nghệ, cách mạng internet ứng dụng ra đời là nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp, lái xe. Giờ đây không cần phải đi tìm đâu quá xa, không phải mất thêm chi phí. Mọi giao dịch, đặt hàng đều được sử dụng trên điện thoại thông minh cả dòng Android và IOS. Đây là một điểm mạnh do 70% người dùng đang sử dụng các ứng dụng về điện thoại thông minh.

Với ứng dụng vận tải này các doanh nghiệp có thể sử dụng tiện lợi hơn đối với các đơn hàng vận tải. Ngoài ra phần mềm còn giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận đối với  khách hàng so với cách truyền thống hiện nay. Bởi vì tất cả các thông tin đơn hàng cần chuyển chúng tôi đã liệt kê lên giúp doanh nghiệp. Khách hàng có thể tự chọn các chuyến hàng phù hợp đối với tuyến đường của mình, và không bao giờ phải lo xe sẽ phải để trống như trước.

Khách hàng không phải lo lắng về vấn đề hàng hóa của mình vì có thể chọn các doanh nghiệp vận tải uy tín, đã được người dùng đánh giá. Với các thao tác đơn giản, chỉ cần sử hữu thiết bị như 1 điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nối mạng hoặc 3G. Bạn có thể sử dụng phần mềm một cách hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng có thể được download trên App Store hoặc CH Play.

Các bước cần triển khai

Xem thêm 4 step để sử dụng ứng dụng tại đây.

Các lợi ích khi bạn sử dụng BONBON24h.

Phần mềm ứng dụng này được lên kế hoạch và thiết kế bởi đội ngũ làm việc uy tín, chuyên nghiệp. Do đó đảm bảo tính đúng đắn tuyệt đối về cả thời gian và không gian.

Với ứng dụng vận tải này doanh nghiệp có thể kiểm soát được tình hình kinh doanh cũng như các công việc được phát sinh trong tháng. Tất cả các dữ liệu đều được ứng dụng lưu trữ và có thể truy xuất bất kỳ lúc nào bạn muốn. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho việc quản lý khi bạn thường xuyên phải đi công tác xa.

Tiết kiệm chi phí vận tải cho các đơn vị thường xuyên phải đau đầu về chi phí vận tải hàng tháng. Thực nghiệm cho thấy một doanh nghiệp sau khi sử dụng ứng dụng so với trước đó đã giảm đến 50% chi phí logicstics. Đây thực sự là một con số không hề nhỏ mà các doanh nghiệp đều mơ ước.

Doanh nghiệp thành công

Không chỉ có các khách hàng sử dụng dịch vụ có lợi ích mà đối với các doanh nghiệp cũng cấp vận tải cũng có rất nhiều lợi ích. Ứng dụng đảm bảo cho doanh nghiệp luôn luôn có công việc đầy đủ trong tháng. Tận dụng được các đầu xe giải quyết được bài toán tồn đọng tài nguyên.

Hiện tại BONBON24h đã chinh phục được được nhiều doanh nghiệp lớn bởi tính năng tuyệt vời đã được giới thiệu trên. Các con số đã thể hiện sự hữu dụng của ứng dụng. BonBon24h xin gửi lời cảm ơn đến toàn bộ các doanh nghiệp, cá nhân đã và đang ủng hộ. Đây là nguồn động lực lớn để chúng tôi cung cấp những tiện ích tốt nhất đến cho người dùng.