Với các dịch vụ vận tải phát triển mạnh mẽ và thường xuyên như ngày nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng ngày càng tăng cao. Nhưng làm cách nào để vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả mà chi phí rẻ là một bài toán lớn. Vì chi phí vận chuyển hiện tại đang rất cao. Mà để giải được bài toán này, vận tải truyền thống không phải là một đáp án phù hợp.

Hiện nay, các doanh nghiệp, chủ hàng, thương lái thường phải chi trả chi phí quá lớn cho vận chuyển hàng hóa, trong khi đó chi phí vận chuyển có thể chiếm đến 25% – 35% trên tổng các chi phí. Một điều bất hợp lý nữa là thường thì họ chỉ vận chuyển một chiều nhưng lại phải trả chi phí vận chuyển cho cả hai chiều. Thật ra chi phí này quá cao cũng chính là phải chi trả cho chi phí đường bộ, chi phí xăng, dầu, sửa xe. Nhưng bên cung cấp dịch vụ là các doanh nghiệp vận tải hoặc tài xế lái xe cũng không có đáp án cho bài toán trên, không có cách nào khác. Nên chi phí vận chuyển đội lên cao, dẫn đến cuối cùng người sử dụng dịch vụ là các chủ hàng phải chi trả.

Nhận thấy và hiểu được những nhược điểm đó, BONBON24h đã ra đời ứng dụng gọi xe tải của người Việt, là ứng dụng và dịch vụ của BONBON24h, một loại hình xe vận chuyển thời công nghệ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đã luôn nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng. Dịch vụ vận chuyển hành  hàng hóa của BONBON24h được đánh giá là một giải pháp tốt để đẩy nhanh sự giao thương. Thành công đó xuất phát từ việc BONBON24h nắm bắt xu hướng “kinh tế chia sẻ”, kết hợp cùng sự hiểu biết tường tận tình hình giao thông ở Việt Nam và sự đặc trưng của loại hình xe vận tải ở Việt Nam.

BONBON24h ung dung goi xe tai cua nguoi Viet

BONBON24h cho phép chủ hàng dò tìm được xe tải có chiều về trống, ở gần vị trí nhất, giúp chủ hàng vận chuyển được hàng hóa nhanh chóng , đảm bảo mà chi phí chỉ bằng 40% – 60% so với vận tải truyền thống trước đây. Đây chính là đáp án, và giải pháp hiệu quả cho cả chủ hàng và chủ doanh nghiệp vận tải. Giúp cho chủ hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển và doanh nghiệp vận tải tiết kiệm được nhiều chi phí về xe, đồng thời lại tăng doanh thu vì có thêm đơn hàng vận chuyển.

Trải nghiệm và sử dụng ngay dịch vụ vận tải của BONBON24h sẽ mang lại cho chủ hàng 5 lợi ích sau:

  • Tiết kiệm được 40% – 60% chi phí vận chuyển: Vì tận dụng được chiều trống xe về. Nên chi phí vận chuyển chỉ bằng 40 – 60% so với vận tải truyền thống trước đây.
  • Biết ngay chi phí vận chuyển: Bạn có thể biết cụ thể chi phí vận chuyển, từ đó dễ dàng trong việc chi ngân sách và hoạch định tài chính
  • Dễ dàng trong việc kiểm soát chuyến hàng: Bạn hoàn toàn có thể chủ động theo dõi được hành trình vận chuyển của chuyến hàng từ khi bắt đầu đến khi kết thúc
  • Vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo và tiện lợi: BONBON24h cho phép bạn tìm được xe ở gần nhất. Nên việc vận chuyển sẽ thật nhanh chóng và dễ dàng
  • Thao tác gọi xe nhanh, đơn giản: Chỉ một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tạo được đơn hàng vận chuyển với BONBON24h

Bước 1 đăng ký

Trong thời gian 01 năm sau khi ra mắt, lái xe khi sử dụng Ứng dụng BONBON24h được miễn hoàn toàn phí dịch vụ. Với tiêu chí và mong muốn quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ gọi xe tải của BONBON24h được vận chuyển hàng nhanh chóng, đảm bảo, hiệu quả mà chi phí rẻ. Các bác tài được có cơ hội kiếm thêm nhiều thu nhập. BONBON24h ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường và ngày một thay đổi để mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tốt hơn. Xin chân thành cảm ơn những quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của BONBON24h .